Địa chỉ mua vữa khô trộn sẵn tại Hà Nội uy tín và chất lượng

  • 26/12/2019
  • 3245

Vữa khô trộn sẵn là một giải pháp hoàn toàn hữu hiệu và là một sản phẩm cực kỳ thông minh. Do vậy sản phẩm này luôn được tìm kiếm ở trên mọi mặt trận. Hãy theo dõi hết bài viết để có địa chỉ mua vữa khô trộn sẵn tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất nhé!

Tìm hiểu chung về vữa khô trộn sẵn

Trước khi bước vào tìm hiểu địa chỉ mua vữa khô trộn sẵn tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Thì chúng ta hãy xem qua những điểm chung của loại nguyên vật liệu này là gì nhé!

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành xây dựng, các loại vật liệu ngày càng được chú trọng và chăm chút hơn. Tạo nên thành công của nhiều những công trình xây dựng lớn ngày nay và tương lai là sự góp mặt của một loại nguyên liệu khá mới, đó là vữa khô.

mua vữa khô trộn sẵn tại Hà Nội

Vữa khô trộn sẵn 

Thành phần chính của vữa khô bao gồm hỗn hợp các chất kết dính như xi măng, cát đã lọc sạch, sấy khô, phụ gia chống thấm,…So với vữa trộn theo cách truyền thống, vữa khô không có tạp chất do cát đã được sàng lọc sạch sẽ, sấy khô, loại bỏ bùn đất và các tạp chất có hại. 

Vì vậy khi sử dụng vữa khô cho các công trình xây dựng, tính thẩm mỹ và hiệu quả sẽ cao hơn so với vữa truyền thống. Khi sử dụng vữa truyền thống để trát các công trình xây dựng, sau một thời gian sử dụng sẽ bị ố vàng. Đây là một hiện tượng rất dễ nhận ra. 

Trong khi đó, trát bằng vữa khô, bề mặt sẽ bằng phẳng hơn, chất lượng đảm bảo hơn. Đồng thời sử dụng vừa khô, chủ công trình sẽ dễ quan sát và nắm bắt tình hình khối lượng công cũng như chất lượng công trình.

>> Bài viết khác: Ưu nhược điểm của keo ốp lát gạch đá

Ưu điểm nổi bật của vữa khô trộn sẵn

  • Tuổi thọ cao, chất lượng tốt, sạch, không tạp chất gây hại.
  • Thân thiện với môi trường, đảm bảo vệ sinh: vì không có rác thải, khí thải, nước thải gây ô nhiễm môi trường.
  • Tiết kiệm nguồn nhân lực thi công, giám sát công trình.
  • Tiết kiệm diện tích mặt bằng.
  • Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại.
  • Dễ sử dụng, rút ngắn thời gian thi công, sớm đưa công trình vào sử dụng: do tiết kiệm được nhiều thời gian khi chờ đợi giữa các công đoạn trộn vữa truyền thống, không phải sàng lọc cát, giảm thời gian dọn vệ sinh và chuyển phế thải ra khỏi công trình xây dựng.
  • Tiết kiệm chi phí và vật liệu xây dựng: do tỷ trọng vữa nhẹ hơn, chiều dày thi công giảm, hao phí thấp.

Địa chỉ mua vữa khô trộn sẵn tại Hà Nội uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua vữa khô trộn sẵn tại Hà Nội chất lượng cao thì không thể bỏ qua được Mortar. Đây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp những vật liệu xây dựng an toàn và uy tín nhất tại Hà Nội.

mua vữa khô trộn sẵn tại Hà Nội

Mortar là địa chỉ mua vữa khô trộn sẵn tại Hà Nội với giá tốt nhất

Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật và nhân viên mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Không những vậy, Mortar là địa chỉ mua vữa khô trộn sẵn tại Hà Nội với giá tốt nhất trên thị trường. Vậy lý do tại sao vữa khô trộn sẵn của chúng tôi lại có giá tốt. 

Đó là bởi chúng tôi tự sản xuất vữa trộn khô tại nhà máy riêng của mình. Vì thế không chỉ đảm bảo chất lượng thương hiệu vữa trộn khô. Chúng tôi còn có thể điều tiết giá cả bằng hạn chế các chi phí như thuê đại lý.

Ngoài ra, khi tự sản xuất tại nhà máy riêng của mình, vữa trộn sẵn được chúng tôi cung cấp có lợi thế hơn. Về giá cả tuyệt đối so với các đơn vị chỉ nhập hàng về bán. 

Mua vữa khô trộn sẵn của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm “bán lẻ rẻ như bán buôn”. Bởi vì đây là giá xuất xưởng của Mortar. Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ mua vữa khô trộn sẵn tại Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua. Hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ sau để tư vấn nhanh nhất:

Địa chỉ: Lô CL3 A, ngõ 368B Quang Trung, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.

Kho hàng: KCN Vĩnh Hưng, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Email: vuatronsan@gmail.com

Hotline: 0906262100