Keo ốp lát gạch đá loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

 • 26/12/2019
 • 1736

Ngày nay, keo ốp lát gạch đá đang ngày được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn trong xây dựng. Tuy nhiên, bạn có thật sử dụng keo ốp lát gạch đá tường được đúng cách, hiệu quả nhất. Dưới đây là một số những mẹo sử dụng keo dán gạch ốp tường hiệu quả và keo ốp lát gạch đá loại nào tốt mà các bạn có thể tham khảo.

Keo ốp lát gạch đá có bao nhiêu loại?

Keo ốp lát gạch đá tường được định nghĩa là những loại keo dán gạch thi công ốp lát được trên các bề mặt tường. Tường nhà là một mặt phẳng đứng hoặc có thể nghiêng nhưng không phổ biến. Nên khi thi công ốp gạch, đá trên các bức tường đòi hỏi kỹ thuật cao hơn. Keo dán gạch dùng cho tường cũng cần có những đặc tính đặc biệt hơn. 

keo ốp lát gạch đá loại nào tốt

Keo ốp lát gạch đá loại nào tốt?

Keo ốp lát gạch đá phải có khả năng chống trượt cao. Đặc điểm này giúp cho những viên gạch dính vào keo, thắng lại trọng lực trái đất. Điều đó giúp cho việc thi công dễ dàng hơn. Sau thi công các viên gạch cũng bám dính chắc chắn hơn. 

Keo ốp lát gạch đá có rất nhiều loại, nhưng về cơ bản các loại keo này đều có những ưu điểm vượt trội như: thi công tiện lợi, dễ dàng, có thể sử dụng với nhiều vật liệu khác nhau, tiết kiệm được chi phí… Chính nhờ những ưu điểm vượt trội đó mà keo dán gạch ốp tường đang ngày một được ưa chuộng hơn. 

Keo ốp lát gạch đá cũng cần có tính bám dính cao, chống thấm, chống nấm mốc, chống đổ muối trắng. Tùy từng yêu cầu thi công ở các hạng mục tường khác nhau mà các loại keo chuyên dụng được tăng cường hoặc có thêm phụ gia. 

Trên thị trường, keo dán gạch ốp tường được nhiều thương hiệu sản xuất ra nhiều loại. Các loại keo dán gạch ốp tường phân chia theo yêu cầu thi công hoặc không gian. 

Có loại keo dán gạch ốp tường thông dụng dành cho việc thi công tường bê tông và gạch ceramic. Keo dán gạch ốp tường dành cho khu vực nội thất khô ráo. Keo dán gạch ốp tường dành cho các khu vực ẩm ướt, ngoại thất….

>> Bài viết khác: Hướng dẫn thi công keo ốp lát gạch một cách chi tiết

 

Cách lựa chọn loại keo ốp lát gạch đá tốt nhất ở trên thị trường

Keo ốp lát gạch đá có rất nhiều loại nên chọn loại nào tốt nhất phải căn cứ vào nhiều yếu tố. Đầu tiên là khách hàng phải căn cứ vào yêu cầu thi công của hạng mục. Khi keo ốp lát gạch đá có tính năng đáp ứng yêu cầu thi công của các hạng mục là loại keo tốt. 

keo ốp lát gạch đá loại nào tốt

Cách lựa chọn loại keo như thế nào là tốt nhất?

Vật liệu keo dán gạch cao cấp như các loại keo gốc Epoxy thi công được ở nhiều hạng mục. Nếu có điều kiện tài chính, khách hàng có thể mua loại keo dán gạch này để ốp lát toàn bộ công trình. 

Tuy nhiên không phải nhà ai cũng có khả năng dùng keo dán gạch ốp tường cao cấp. Do đó, hãy chú ý đến thông tin ứng dụng để chọn loại keo dán gạch chuyên dụng phù hợp. 

Keo dán gạch ốp tường loại nào tốt khách hàng cũng cần chú ý đến thương hiệu keo. Trên thị trường có rất nhiều hãng keo dán gạch khác nhau. Mỗi hãng sẽ có những điểm nổi trội riêng về sản phẩm. Vì thế, khách hàng cần có những sự phân biệt để chọn keo dán gạch ốp tường loại nào tốt nhất cho phù hợp. Nổi tiếng nhất trên thị trường là các thương hiệu như: Weber, Nextbuild, Tag, Perfect, Cimax… 

Keo ốp lát gạch đá loại nào tốt?

Bạn đang tìm kiếm keo ốp lát gạch đá loại nào tốt? Khi nhắc đến sản phẩm này bạn không thể bỏ qua Mortar. Keo ốp lát gạch đá được đánh giá là chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất. Những ưu điểm của keo ốp lát gạch đá Mortar so với các loại keo dán gạch khác trên thị trường có thể kể đến như sau :

 • Tất cả các nguyên liệu để làm keo ốp lát gạch đá Mortar đều được chọn lọc theo những tiêu chí khắt khe nhất của thế giới cũng như việt nam.
 • Giá cả thường thấp hơn các loại kẹo cùng loại đang bán trên thị trường.
 • Khả năng bám dính số một hiện nay.
 • Có thể giúp cho thời gian thi công dài hơn nếu gặp phải điều kiện thời tiết không thuận lợi.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí cho người thực hiện.
 • Giảm thiểu thời gian thực hiện công trình cho thợ làm việc.
 • Sự chênh lệch giữa các viên gạch là gần như không có.
 • Thân thiện với môi trường xung quanh.
 • An toàn cho người thực hiện cũng như chủ ngôi nhà.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp đến cho các bạn keo ốp lát gạch đá loại nào tốt? Mong rằng với thông tin trên bạn đã có những tìm hiểu bổ ích và thú vị. Hãy nhanh truy cập vào website mortar.vn để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh nhất.

Địa chỉ: Lô CL3 A, ngõ 368B Quang Trung, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.

Kho hàng: KCN Vĩnh Hưng, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Email: vuatronsan@gmail.com

Hotline: 0906262100