Quy trình sản xuất vữa khô trộn sẵn có phức tạp không?

 • 26/12/2019
 • 2904

    Vữa khô trộn sẵn là một giải pháp hoàn toàn hữu hiệu và là một sản phẩm cực kỳ thông minh. Do vậy sản phẩm này luôn được tìm kiếm ở trên mọi mặt trận. Hãy theo dõi hết bài viết để có địa chỉ mua vữa khô trộn sẵn tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất nhé!

Quy trình sản xuất vữa khô trộn sẵn?

Quy trình vữa khô trộn sẵn hiện nay có những loại nào? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm và thắc mắc hiện nay. Để có tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

 quy trình sản xuất vữa khô trộn sẵn

Quy trình sản xuất vữa khô trộn sẵn

 • Quy trình vữa khô trộn sẵn bao gồm có 4 loại đó là: 
 • Quy trình sản xuất vữa khô bán tự động
 • Quy trình sản xuất vữa khô nhỏ hơn 10 t/h
 • Quy trình sản xuất vữa khô tự động quy mô vừa
 • Quy trình sản xuất bột vữa khô quy mô lớn hoàn toàn tự động

Quy trình sản xuất vữa khô bán tự động

 • Đó là loại bán tự động, bạn phải nuôi các vật liệu bằng lao động của con người. Nó không có hệ thống sấy cát, hệ thống cân, silo xi măng, nhưng có một máy đóng gói.
 • Đầu tư nhỏ, phù hợp với các cá nhân có đầu tư nhỏ
 • Vùng phủ sóng nhỏ, chiều cao dưới 3,5m, các ngôi nhà bình thường có thể được sử dụng làm xưởng
 • Dễ vận hành, 2-3 người có thể sản xuất
 • Sản lượng cao, 1-2 tấn cho một mẻ, 20-25 tấn cho sản xuất hàng ngày

Quy trình sản xuất vữa khô nhỏ hơn 10 t/h

 • Đó là bán tự động hoặc hoàn toàn tự động , không có hệ thống sấy cát, nhưng có máy đóng gói, hệ thống cân, silo xi măng có thể được thêm theo nhu cầu của khách hàng.
 • Dây chuyền sản xuất vữa xây dựng khô này sử dụng cấu trúc khung hai tầng trên và dưới, được trang bị bộ trộn không trọng lực hai trục, thùng chứa sản phẩm hoàn chỉnh, máy đóng gói và bộ thu bụi xung.
 • Thiết bị có diện tích khoảng 20m3 và chiều cao là 6,5m. Sản lượng là 3. -5 tấn. Nó phù hợp cho những khách hàng có chiều cao cây bị hạn chế.

>> Bài viết khác: Địa chỉ mua vữa khô trộn sẵn tại Hà Nội uy tín và chất lượng

Quy trình  sản xuất vữa khô tự động quy mô vừa

Dây chuyền sản xuất vữa khô tự động cỡ trung bình sử dụng cấu trúc khung ba cấp trên, giữa và dưới. Bao gồm thùng trộn, máy trộn không trọng lực hai trục, thùng sản phẩm hoàn chỉnh và máy đóng gói và bụi xung người sưu tầm. Hệ thống sấy cát có thể được thêm vào nếu khách hàng có nhu cầu.

 quy trình sản xuất vữa khô trộn sẵn

Quy trình sản xuất với quy mô vừa

Thiết bị có diện tích khoảng 30m3 với chiều cao 8,5m. Dây chuyền sản xuất vữa này vừa phải đầu tư vừa phải và nhanh chóng trở lại. Hơn nữa, nó có thể được nâng cấp lên dây chuyền sản xuất vữa khô tự động hoàn toàn trong giai đoạn sau.

Phạm vi ứng dụng rộng hơn: Thiết bị có thể đáp ứng các yêu cầu hiệu suất khác nhau của nhu cầu sản xuất vữa khô, như vữa xây, vữa thạch cao, vữa cách nhiệt, vữa trang trí và vữa khô khác.Dễ sử dụng: Thiết bị có diện tích nhỏ, tiêu thụ năng lượng thấp, hoạt động dễ dàng, 3-8 tấn mỗi giờ và 3-6 công nhân.

Quy trình sản xuất bột vữa khô quy mô lớn hoàn toàn tự động

Thiết bị này hoàn toàn tự động, được trang bị hệ thống cân, hệ thống đóng gói và số lượng lớn. Hệ thống sấy cát có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

 • Đầu tư chi phí cao
 • Mức độ tự động hóa cao
 • Chu kỳ thu hồi vốn dài
 • Về cơ bản với hệ thống hàng loạt

Sử dụng vữa khô trộn sẵn để bảo vệ môi trường

Vữa khô trộn sẵn bảo giúp bảo vệ môi trường bởi vữa khô được sản xuất trên dây chuyền công hệ hiện đại. Loại bỏ được các tạp chất làm giảm chất lượng sản phẩm như đất, gỗ mục, tạp chất hữu cơ khác… 

 quy trình sản xuất vữa khô trộn sẵn

Sử dụng vữa khô trộn sẵn để bảo vệ môi trường

Trong nguyên liệu, được phối trộn các loại phụ gia đa chức năng giúp gia tăng độ bám dính, chống thấm, độ bền, khả năng thi công… Đồng thời, sau khi được phối trộn khô, với sản phẩm được đóng bao kỹ lưỡng. 

Người dùng chỉ cần trộn vữa khô với nước theo tỉ lệ hướng dẫn trên bao bì là có thể sử dụng ngay, giúp tiết kiệm thời gian, giảm thất thoát vật tư trong quá trình vận chuyển, bớt nhiều hao phí tại công trường…

Các loại phụ gia đa chức năng giúp gia tăng độ bám dính, chống thấm, độ bền, khả năng thi công… Đồng thời, sau khi được phối trộn khô, với sản phẩm được đóng bao kỹ lưỡng. Người dùng chỉ cần trộn vữa khô với nước theo tỉ lệ hướng dẫn trên bao bì là có thể sử dụng ngay. 

Giúp tiết kiệm thời gian, giảm thất thoát vật tư trong quá trình vận chuyển, bớt nhiều hao phí tại công trường…Có thể nói Từ vữa thông thường tới vữa khô là một bước tiến lớn trong ngành xây dựng, sử dụng hợp lý các tài nguyên và bảo vệ môi trường

Vừa rồi là quy trình sản xuất vữa khô trộn sẵn đã được giải đáp. Chắc chắn giờ đây bạn đã có câu trả lời chính xác về quy trình này rồi phải không. Mong rằng với những tìm hiểu trên đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị. 

Địa chỉ: Lô CL3 A, ngõ 368B Quang Trung, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.

Kho hàng: KCN Vĩnh Hưng, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Email: vuatronsan@gmail.com

Hotline: 0906262100