Tham khảo ngay những tiêu chuẩn vữa khô trộn sẵn

 • 26/12/2019
 • 1427

Vữa khô trộn sẵn là một trong những giải pháp nguyên vật liệu thông minh trong lĩnh vực xây dựng. Vậy tiêu chuẩn vữa khô trộn sẵn là gì bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi hết bài viết sau đây của Mortar.vn sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề trên.

Những tiêu chuẩn của vữa khô trộn sẵn

Tiêu chuẩn vữa khô trộn sẵn là gì? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm và thắc mắc hiện nay. Bạn đừng lo đã có Mortar.vn đã giải quyết giúp bạn ngay dưới bài viết sau đây.

 tiêu chuẩn vữa khô trộn sẵn

Những tiêu chuẩn của vữa khô trộn sẵn

>> Bài viết khác: Quy trình sản xuất vữa khô trộn sẵn có phức tạp không?
 

Vữa khô trộn sẵn được hiểu là như thế nào?

Vữa khô trộn sẵn Mortar là sản phẩm vữa khô dân dụng dùng cho xây, trát gạch tuylen truyền thống, gạch bê tông cốt thép, vật  liệu; san cán nền dân dụng

Thành phần

Xi măng, cát sạch sấy khô, phụ gia.

Thông số kỹ thuật

Những tiêu chuẩn vữa khô trộn sẵn theo thông số kỹ thuật sau đây: 

 • Kích thước hạt cốt liệu lớn nhất: <2.5 mm
 • Độ lưu động: >145 mm
 • Khả năng giữ lưu động: >65 mm
 • Thời gian bắt đầu đông kết: >150 phút
 • Hàm lượng ion hòa tan trong nước: <0.1 %
 • Cường độ nén: >5 Mp

Yêu cầu cát phải sạch, không lẫn tạp chất hoặc phù sa, độ ẩm nhỏ hơn 1% để không làm ảnh hưởng đến chất lượng vữa.

Định mức sử dụng

 • Xây mạch 1cm, 1m3 gạch hết 350kg.
 • Trát dày 1cm hết 16kg cho 1 mặt.

Những lợi ích khi sử dụng

 • Tiện lợi: 

Không phải chuyển từng xe cát, từng bao xi măng lên công trình. Không phải sàng cát trước khi trộn. Dễ dàng vận chuyển, mang vác vật tư đến mọi vị trí thi công. Giảm tối đa diện tích tập kết vật tư và thi công. Rất thuận lợi cho những công trình xây mới trong ngõ nhỏ, cải tạo nhà trong hẻm hay hoàn thiện chung cư có người đang ở.

 tiêu chuẩn vữa khô trộn sẵn

Những lợi ích khi sử dụng vữa khô trộn sẵn

 • Chất lượng đảm bảo: 

Vữa đã được trộn đều tại nhà máy theo một cấp phối định trước. Nguyên vật liệu đầu vào đảm bảo, đồng đều. Do đó, không chủ công trình không phải lo lắng về chất lượng xi măng, cát, hay tỉ lệ trộn, thời gian trộn như trước đây.

Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng rạn nứt bức tường do trộn không đều. Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nổ tường do phù sa, đất có trong cát không được xử lý. Phù hợp cho những công trình có định hướng ở lâu dài, yêu cầu chất lượng đảm bảo hay chủ công trình không sát sao được toàn thời gian với thợ thi công.

 • Sạch

Công trình sạch sẽ, hầu như giảm hẳn bụi bặm ở công trường. Không ảnh hưởng tới các hộ gia đình lân cận, không làm bẩn đường xá, cống rãnh.

 • Tiết kiệm: 

Thời gian thi công giảm được 1/3 lần, công sức lo vật tư thừa thiếu, kiểm soát chất lượng công trình. Năng suất lao động tăng lên đáng kể.

Mortar nơi cung cấp vữa khô trộn sẵn chất lượng nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp vữa trộn khô chất lượng cao với mức giá cạnh tranh. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm được chi phí thi công xây dựng. 

Vậy thì hãy lựa chọn chúng tôi. Đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng nói chung và vữa trộn khô nói riêng với giá tốt nhất thị trường.

Lý do vữa khô trộn sẵn của chúng tôi có giá tốt? Đó là bởi chúng tôi tự sản xuất vữa trộn khô tại nhà máy riêng của mình. Vì thế không chỉ đảm bảo chất lượng thương hiệu vữa trộn khô. Chúng tôi còn có thể điều tiết giá cả bằng hạn chế các chi phí như thuê đại lý.

Ngoài ra, khi tự sản xuất tại nhà máy riêng của mình, vữa trộn sẵn được chúng tôi cung cấp có lợi thế giá cả tuyệt đối so với các đơn vị chỉ nhập hàng về bán. Mua vữa khô trộn sẵn của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm “bán lẻ rẻ như bán buôn”. Bởi vì đây là giá xuất xưởng của Mortar.

Vừa rồi bài viết trên vừa giúp bạn những thông tin về tiêu chuẩn vữa khô trộn sẵn mà bạn không thể bỏ lỡ. Hy vọng với những tìm hiểu trên đã đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Địa chỉ: Lô CL3 A, ngõ 368B Quang Trung, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.

Kho hàng: KCN Vĩnh Hưng, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Email: vuatronsan@gmail.com

Hotline: 0906262100